Game Thiên Đường Cá

Thiên Đường Cá là một mini online game góc nhìn ngang, không mất nhiều thời gian phát triển, dễ chơi, có nhiều hoạt động thú vị giúp người chơi giảm stress khi căng thẳng. Game Mobile mang phong cách dễ thương, giải trí nhẹ nhàng.
Game Thiên đường cá

Tải Game Thiên Đường Cá tại đây:

*** Phiên bản Game Thiên Đường Cá dành cho điện thoại thường, Java:

>> Tải game Thiên Đường Cá .JAR

>> Tải game Thiên Đường Cá .JAD

Hướng dẫn Cách chơi Game Thiên Đường Cá : Sau khi tải Game thiên đường cá về và cài đặt vào điện thoại thành công rồi thì chúng ta bắt đầu tạo tài khoản, người chơi sẽ được hệ thống tặng 1 số tiền nhất định để có thể mua Cá. Ban đầu chỉ có thể mua các loại cá cấp thấp, người chơi có thể gia tăng cấp độ và tiền bằng cách chăm sóc cá và thu hoạch chúng.

thiên đường cá cho mobileGame thiên đường cá 3

- Trong game có 34 cá bình thường và 3 cá đặc biệt. Vd: Cá mòi, Cá voi, Cá Batman …    – Tất cả đều được vẽ với hình tượng và màu sắc ngộ nghĩnh, tươi tắn.

Các vật phẩm trang trí trong game Thiên đường cá :›Trong game có rất nhiều các loại vật phẩm trang trí, bao gồm động vật và đồ vật như vỏ ốc vàng, chai thư xương thú … hay con ốc biển, cua biển xanh….

vật phẩm trong game thiên đường cáGiai đoạn phát triển của cá

›Mỗi loại vật phẩm đều có một hiệu ứng khác nhau.›Mỗi một loại cá khi nuôi sẽ có một giai đoạn phát triển và trưởng thành.Trong suốt giai đoạn đó, cá sẽ sinh ra tiền để người chơi thu hoạch. ›Người chơi phải chăm sóc cá như cho ăn, dọn bể v.v. để quá trình sinh trưởng của cá tốt nhất và phải thu hoạch kịp thời.
Các tính năng khác : 

›Người chơi có thể trang hoàng cho ao cá bằng các vật phẩm trang trí, cũng như làm nổi bật cá tính của mình bằng các Avatar ngộ nghĩnh.
trang trí Thiên đường cá thien-duong-ca-game-mobile-hot
Game my fish còn có các game mini nhỏ để người chơi có thể tham gia với bạn bè của mình trong lúc chờ đợi quá trình sinh trưởng của. ›Game mini gồm: Tìm cá thất lạc và Vỏ sò bí mật. Game Thiên đường Cá là một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách animation ngộ nghĩnh cũng như không kém phần tranh đua gay cấn của các game mini như Tìm cá thất lạc, Vỏ sò bí mật. My fish thật sự phù hợp với những phút thư giãn quý giá của tất cả mọi người.
Chúc các bạn vui vẻ với Game Thiên đường cá nhé !
Trên điện thoại các bạn vào trang http://wap.gametonghop.net để tải game trực tiếp về điện thoại , nhanh gọn không cần qua máy tính và miễn phí nhé ! Và có rất nhiều Game Mobile , Game Điện thoại cho bạn tha hồ chọn lựa đấy , Free nhé !