Game Kỳ Tiên – Kỳ Tiên Mobile Cực HOT

Game Kỳ Tiên

Game Kỳ Tiên Online có tên gọi gốc là Thiên Vấn, do hãng SeaCrow Corp sản xuất. Bối cảnh trò chơi vào khoảng 300 năm trước khi Côn Lôn và Bồng Lai đã gây nên một trận Tiên Giới đại chiến, gieo bao đau khổ cho nhân gian dưới sự xúi giục của Ma Vương.

Game kỳ tiên là game mobile nhập vai online rất được chờ đợi, Game đơn cử như về nét đặc trưng trong game nổi bật với hệ thống trùng sinh độc đáo, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trân thú, pháp bảo và các hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho các vật phẩm trong game.

game ky tien cho mobile

Tải game kỳ tiên:

Soạn: VNN KTgửi 8024 Để nhận link tải game kỳ tiên tự nhận cấu hình máy của bạn.

Được biết Game Kỳ Tiên Online có tên gọi gốc là Thiên Vấn, thuộc thể loại game mobile online RPG đánh theo lượt. Mặc dù đồ họa của game chỉ nằm ở mức trung bình song thế mạnh của trò chơi lại nằm ở hệ thống chiến đấu theo lượt đầy sáng tạo khi vận dụng tối đa tính chiến thuật và hành động vào trò chơi

300 năm trước, do sự xúi giục của Ma Vương Hỗn Độn, Côn Lôn và Hồng Lai đã gây nên 1 trận tiên giới đại chiến, gây nên biết bao đau khổ.

Trải qua thời gian, trận đại chiến này đã dần bị quên lãng. 300 năm sau, đúng vào năm Trinh Quán đời Đường, quốc thái dân an.

Nhưng không ai ngờ rằng, đằng sau của sự phồn vinh này , lại che đậy muôn vàng mối nguy hiểm. Cuối cùng vào 1 ngày, yêu ma quỷ quái cùng nhau nổi dậy, gây bao sóng gió.

Các bang phái trong Tiên Giới và Ma Giới liên minh với nhau, cùng trấn áp thế lực của Hỗn Độn Ma Vương.

Nhưng họ không ngờ rằng, Hỗn Độn Ma Vương đã âm thầm chuẩn bị rất lâu, nên thực lực rất mạnh, liên minh Tiên Ma lần lượt thất bại.

Vào lúc đó, các nhân sĩ trong Nhân Giới chịu nhiều sự tàn sát của ác ma, đã cùng nhau nổi dậy, quyết một trận tử chiến với ác ma. Đây không những là cuộc chiến sinh tồn, mà còn là cuộc chiến vì hòa bình của tam giới, vì sự chính nghĩa của nhân gian!

Chiến tranh, vẫn đang tiếp tục. Ai ai cũng đang mong chờ, ngày thắng lợi sẽ đến…

Game Kỳ TiênGame Kỳ Tiên mobile còn nổi bật với hệ thống chiến đấu trong game bao gồm hệ thống PK có thêm những nét mới đặc sắc hơn; hệ thống chiến trường Bất Chu Sơn tạo điều kiện cho game thủ tăng điểm kinh nghiệm và lập chiến công; hệ thống Diễn Võ, Thành Chiến, Bang hội thách chiến là nơi anh hùng hội tụ, thể hiên sức mạnh cá nhân cũng như kỹ năng tác chiến đồng đội đặc sắc.

Còn chần chừ gì nữa, Game Kỳ Tiên hay tải ngay nào !!!!

>>> Tải Game Kỳ Tiên